Công nghệ dẫn đầu của Machenlin
 >> Lốp Michelin Primacy SUV tăng mức độ an toàn cho chiếc xe SUV,
giúp gia đình bạn yên tâm hơn trong mỗi hành trình.
 >> Khoảng cách phanh ngắn hơn.
 >> Khả năng bám tốt hơn trên đường trơn trượt

Lốp trước xe Air Blade 125 Michelin City Grip Pro 80/90-14

Lốp trước xe Air Blade 125 Michelin City Grip Pro 80/90-14

<h1>Lốp trước xe Air Blade 125 Michelin City Grip Pro 80/90-14</h1> Lốp xe Air Blade Michelin City Pro 80/90-14 Lốp trước xe Click Michelin City Pro 80/90-14 Lốp Air Blade Michelin City Pro 80/90-14 Lốp xe Michelin City Pro 80/90-14

Giá 490,000 VND
  • Mã SP: TAB CCITYPRO
  • Đánh giá
  • Nhà sản xuất Michelin
  • Số lượng mua0 đã mua
  • Số lượng
Lốp trước xe Air Blade 125 Michelin City Grip Pro chính hãng đẳng cấp, đang mang trên mình công nghệ chống cán đinh mới nhất của Michelin. Chất lượng cùng với giá thành hợp lý, Michelin đã mang đến cho chúng ta một sản phẩm thực sự ưu trội.
Siêu bền, bám đường tốt, khả năng chống đâm xuyên cực tốt là những gì mà dòng lốp xe Air Blade 125 Michelin City Pro đang có. Đây thực sự là một lựa chọn tốt khi cần thay lốp cho xe Air Blade

Xuất sứ lốp Air Blade Michelin City Grip pro chính hãng

  • Với vị thế của mình, Michelin thực sự là thương hiệu lốp hàng đầu thế giới với kinh nghiệm trên 120 năm sản suất lốp cao cấp cho ô tô, xe máy, xe tay ga, xe phân khối lớn. Với 68 nhà máy ở 17 quốc gia khác nhau, Michelin đang là nhà cung cấp lốp chất lượng cao hàng đầu thế giới
  • Michelin nổi tiếng với các dòng lốp có chiều sâu nghiên cứu kỹ thuật và công nghệ, luôn đi đầu trong việc phát triển các dòng lốp đẳng cấp cho xe hơi, xe phân khối lớn. Từ 2016 Michelin là nhà tài trợ lốp cho giải đua xe phân khối lớn GP danh tiếng thế giới.
  • Dòng lốp Air Blade Michelin City Grip Pro được sản xuất tại nhà máy Michelin Thái Lan, một trong những nhà máy hiện đại nhất của Michelin trên thế giới, nơi có những phòng thí nghiệm và kiểm định chất lượng chặt chẽ.

Lốp trước xe Air Blade 125 Michelin City  Pro có những tính năng vượt trội như:

Bám tốt trên đường ướt: Bởi nhờ vào các đường rãnh ở trung tâm, thiết kế mặt gai và các tỷ lệ khoảng trống của rãnh gai phụ thuộc vào góc cua của xe (từ 30% tại khu vực trung tâm đến 35% dọc theo 2 bên vai lốp), khả năng thoát nước của của loại lốp Michelin City Pro được tối đa hóa. Do vậy, độ bám của lốp trên đường ướt, đường khô cũng như đường trơn trượt được cải thiện đáng kể.

lốp air blade michelin city grip pro
Công nghệ Overlap trên lốp Michelin City Grip pro
 

 

Tuổi thọ cao, chống thủng, chống cán đinh tốt : Nhờ kết hợp công nghệ Overlap của Michelin- Công nghệ chồng lớp, ba lốp bố gia cường cùng với 1 lớp cao su bên dưới mặt gai, Lốp Michelin City Grip  Pro hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả giúp giảm thiểu khả năng lốp bị thủng. Trong điều kiện thử nghiệm nghiêm ngặt dành cho 48 sản phẩm lốp xe mô tô với tổng quãng đường thử nghiệm dài 248,000 dặm trên các địa hình đường khắc nghiệt nhất, ghi nhận 4 trường hợp lốp bị thủng. Độ kín của lốp được cải thiện nhờ lớp cao su bên trong lốp giúp giảm sự  cọ sát giữa lốp và săm, nhờ đó giảm thiểu rủi ro mất áp suất

lốp michelin city grip pro
Kết cấu lốp Michelin City Grip pro
 

Lốp trước xe Air Blade 125 Michelin City Grip Pro bền hơn 10% so với loại lốp tốt nhất  của đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc: Hợp chất cao su mới ra đời đánh dấu mức cải tiến vượt trội so với các sản phẩm lốp tốt nhất của đối thủ cạnh tranh. Tuổi thọ trung bình ghi nhận cho lốp này là hơn 18,000 dặm.

lốp air blade chống đinh

Lốp trước Air Blade Michelin City Grip pro chính hãng
 

lốp air blade michelin city grip pro

Lốp sau xe Air Blade Michelin City Grip Pro

 

Lốp Michelin City Grip Pro là sự lựa chọn cực tốt  cho xe Air Blade, xe ga và xe mô tô.

Bạn cần một sản phẩm lốp an toàn, không dễ bị dâm xuyên thì Michelin City Grip Pro là lựa chọn số 1. Dù bạn chạy Grap, chở hàng hay đi trong đường phố, Michelin City Grip Pro luôn mang cho bạn một cảm giác yên tâm vì nó không dễ cho các vật nhọn xuyên qua.
Về nhà sản xuất
Michelin
Michelin Michelin là một công ty Pháp chủ yếu là hãng sản xuất bánh xe lớn nhất thế giới. Công ty cũng nổi tiếng về những sách chỉ dẫn Màu đỏ và Màu xanh, các sao Michelin mà Red Guide (Hướng dẫn Màu đỏ) tặng cho các nhà hàng nấu ngon, các bản đồ đường sá, và nhân vật biểu trưng Michelin Man. Trụ sở chính của công ty tại Clermont-Ferrand ở vùng Auvergne, 424 km về phía nam của Paris.
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Đại lý Michelin Quảng Ninh

Lốp sau xe Air Blade 125 Michelin City Grip Pro 90/90-14

590,000 VND
Lốp xe Air Blade 125 Michelin City Grip Pro, dòng lốp siêu bền với khả năng giảm thiểu đinh cắm và

Lốp trước xe Air Blade Michelin City Grip 90/90-14 độ cỡ lớn

885,000 VND
Lốp trước xe Air Blade độ Michelin City Grip 90/90-14 là lốp của bánh sau, lắp lên bánh trước trong

Lốp sau xe Air Blade độ Michelin City Grip 100/90-14

940,000 VND
Lốp sau xe Air Blade độ Michelin City Grip 100/90-14 là lốp cỡ lớn, cùng cỡ với bánh sau xe PCX,

Lốp sau xe Air blade Michelin Pilot Street 90/90-14

640,000 VND
Lốp xe Air blade Michelin Pilot Street cao cấp nhập khẩu Thái Lan, đây thật sự mà một dòng lốp đẳng

Lốp trước xe Airblade Michelin Pilot Street 80/90-14

555,000 VND
Lốp xe Air Blade Michelin Pilot Street thực sự là một dòng lốp đẳng cấp, Michelin đã đưa vào những

Lốp trước độ xe Air Blade Michelin City Grip 90/90-14

885,000 VND
Lốp trước độ xe Air Blade Michelin City Grip được nhập khẩu từ Châu Âu. Michelin là thương hiệu lốp