Công nghệ dẫn đầu của Machenlin
 >> Lốp Michelin Primacy SUV tăng mức độ an toàn cho chiếc xe SUV,
giúp gia đình bạn yên tâm hơn trong mỗi hành trình.
 >> Khoảng cách phanh ngắn hơn.
 >> Khả năng bám tốt hơn trên đường trơn trượt

Lốp trước xe SH Mode Michelin City Grip Pro 90/90-14

Lốp trước xe SH Mode Michelin City Grip Pro 90/90-14

<h1>Lốp trước xe SH Mode Michelin City Grip Pro 90/90-14 </h1> Lốp trước xe SH Mode Michelin City Grip Pro 90/90-14 Lốp trước xe SH Mode Michelin City Grip Pro 90/90-14 Lốp trước xe SH Mode Michelin City Grip Pro 90/90-14 Lốp trước xe SH Mode Michelin City Grip Pro 90/90-14

Giá 615,000 VND
  • Mã SP: TSHMODE CCITYPRO
  • Đánh giá
  • Nhà sản xuất Michelin
  • Số lượng mua0 đã mua
  • Số lượng
Lốp trước xe SH Mode Michelin City Grip Pro được nhập khẩu từ Châu Âu. Michelin là thương hiệu lốp hàng đầu của Pháp với kinh nghiệm trên 120 năm sản suất lốp cao cấp cho ô tô, xe máy, xe tay ga, xe phân khối lớn. Từ 2016 Michelin là nhà tài trợ lốp cho giải đua xe phân khối lớn GP danh tiếng thế giới.
Lốp trước xe SH Mode Michelin City Pro là thương hiệu lốp hàng đầu của Pháp, được nhập khẩu từ Châu Âu.

Thông số kỹ thuật: 90/90-14;

Lốp trước xe SH Mode Michelin City Pro có những tính năng vượt trội như:

>> Bám tốt trên đường ướt: Bởi nhờ vào các đường rãnh ở trung tâm, thiết kế mặt gai và các tỷ lệ khoảng trống của rãnh gai phụ thuộc vào góc cua của xe (từ 30% tại khu vực trung tâm đến 35% dọc theo 2 bên vai lốp), khả năng thoát nước của của loại lốp Michelin City Pro được tối đa hóa. Do vậy, độ bám của lốp trên đường ướt , đường khô cũng như đường trơn trượt được cải thiện đáng kể.
Lốp trước xe click Michelin City Pro
>> Tuổi thọ cao, chống thủng, chống cán đinh tốt : Nhờ kết hợp công nghệ Overlap của Michelin- Công nghệ chồng lớp, ba lốp bố gia cường cùng với 1 lớp cao su bên dưới mặt gai, lốp Michelin City Pro hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả giúp giảm thiểu khả năng lốp bị thủng. Trong điều kiện thử nghiệm nghiêm ngặt dành cho 48 sản phẩm lốp xe mô tô với tổng quãng đường thử nghiệm dài 248,000 dặm trên các địa hình đường khắc nghiệt nhất, ghi nhận 4 trường hợp lốp bị thủng. Độ kín của lốp được cải thiện nhờ lớp cao su bên trong lốp giúp giảm sự cọ sát giữa lốp và săm, nhờ đó giảm thiểu rủi ro mất áp suất.

 
>>Lốp trước xe SH Mode Michelin City Pro bền hơn 10% so với loại lốp tốt nhất  của đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc: Hợp chất cao su mới ra đời đánh dấu mức cải tiến vượt trội so với các sản phẩm lốp tốt nhất của đối thủ cạnh tranh. Tuổi thọ trung bình ghi nhận cho lốp này là hơn 18,000 dặm.

Lốp Michelin City Pro là sự lựa chọn cực tốt  cho xe Sh Mode, xe ga và xe mô tô.

Đến với Michelin Chính Hãng, Quý Khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm.
Về nhà sản xuất
Michelin
Michelin Michelin là một công ty Pháp chủ yếu là hãng sản xuất bánh xe lớn nhất thế giới. Công ty cũng nổi tiếng về những sách chỉ dẫn Màu đỏ và Màu xanh, các sao Michelin mà Red Guide (Hướng dẫn Màu đỏ) tặng cho các nhà hàng nấu ngon, các bản đồ đường sá, và nhân vật biểu trưng Michelin Man. Trụ sở chính của công ty tại Clermont-Ferrand ở vùng Auvergne, 424 km về phía nam của Paris.
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Đại lý Michelin Quảng Ninh

Lốp trước xe SH Mode Michelin City Grip 90/90-14

865,000 VND
Lốp trước xe SH Mode Michelin City Grip được nhập khẩu từ Châu Âu. Michelin là thương hiệu lốp hàng

Lốp sau xe SH Mode Michelin City Grip 100/90-14

950,000 VND
Lốp sau xe SH Mode Michelin City Grip được nhập khẩu từ Châu Âu. Michelin là thương hiệu lốp hàng

Lốp sau xe SH Mode Michelin City Grip Pro 100/90-14

Liên hệ
Lốp sau xe SH Mode Michelin City Grip Pro được nhập khẩu từ Châu Âu. Michelin là thương hiệu lốp