Công nghệ dẫn đầu của Machenlin
 >> Lốp Michelin Primacy SUV tăng mức độ an toàn cho chiếc xe SUV,
giúp gia đình bạn yên tâm hơn trong mỗi hành trình.
 >> Khoảng cách phanh ngắn hơn.
 >> Khả năng bám tốt hơn trên đường trơn trượt

Lốp trước xe Motor Guzzi V9 Michelin Pilot Street

Lốp trước xe Motor Guzzi V9 Michelin Pilot Street

<h1>Lốp trước xe Motor Guzzi V9 Michelin Pilot Street</h1> Lốp trước xe Motor Guzzi V9 Michelin Pilot Street Lốp trước xe Motor Guzzi V9 Michelin Pilot Street Lốp trước xe Motor Guzzi V9 Michelin Pilot Street Lốp trước xe Motor Guzzi V9 Michelin Pilot Street

Giá Liên hệ
  • Mã SP: TVMC PILOT STREET
  • Đánh giá
  • Nhà sản xuất Michelin
  • Số lượng mua0 đã mua
  • Số lượng
Lốp trước xe Motor Guzzi V9 Michelin Pilot Street được nhập khẩu từ Thái Lan. Michelin là thương hiệu lốp hàng đầu của Pháp với kinh nghiệm trên 120 năm sản suất lốp cao cấp cho ô tô, xe máy, xe tay ga, xe phân khối lớn. Từ 2016, Michelin là nhà tài trợ lốp cho giải đua xe phân khối lớn GP danh tiếng thế giới.
Lốp trước xe Motor Guzzi V9 Michelin Pilot Street được nhập khẩu từ Thái Lan.

Lốp trước xe Motor Guzzi V9 Michelin Pilot Street có tính năng vượt trội như: Bám đường tốt, độ an toàn cao khi đi trong điều kiện đường xá trơn ướt, vỏ lốp làm bằng cao su giúp lốp xe có độ co vào rất tốt khi tiếp xúc với vật cứng.


 
Tuổi thọ dài, độ bền vượt trội. trong thành phần cấu tạo của lốp cao su có chất Carbon đen và Silica giúp tăng độ bền của lốp.

Tiết kiệm nhiên liệu: Lốp Michelin được thiết kế giảm lực cản lăn trên mỗi thành phần cấu tạo lốp nên không những làm tăng tuổi thọ mà còn làm ít tiêu hao nhiên liệu.

Lốp sau xe Motor Guzzi V9 Michelin Pilot Street có khả năng kiểm soát lái tuyệt vời và mang đến cảm giác thư thái khi lái xe mỗi ngày.

Lốp Michelin Pilot Street có tuổi thọ dài hơn 35% so với dòng sản phẩm Michelin Pilot Sporty.

Lốp  Michelin Pilot Street là sự lựa chọn tốt nhất cho xe Motor Guzzi V9 cũng như các dòng xe tay ga, xe phân khối lớn.
Về nhà sản xuất
Michelin
Michelin Michelin là một công ty Pháp chủ yếu là hãng sản xuất bánh xe lớn nhất thế giới. Công ty cũng nổi tiếng về những sách chỉ dẫn Màu đỏ và Màu xanh, các sao Michelin mà Red Guide (Hướng dẫn Màu đỏ) tặng cho các nhà hàng nấu ngon, các bản đồ đường sá, và nhân vật biểu trưng Michelin Man. Trụ sở chính của công ty tại Clermont-Ferrand ở vùng Auvergne, 424 km về phía nam của Paris.
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Đại lý Michelin Quảng Ninh

Lốp sau xe Motor Guzzi V9 Michelin pilot street

Liên hệ
Lốp sau xe Motor Guzzi V9 Michelin Pilot Street được nhập khẩu từ Thái Lan. Michelin là thương hiệu